MAY TẠP DỀ ĐỒNG PHỤC THEO YÊU CẦU TẠI TP.HCM

MAY TẠP DỀ ĐỒNG PHỤC THEO YÊU CẦU TẠI TP.HCM

        Hiện nay trong hầu hết tất cả các lĩnh vực kinh doanh quán ăn ,nhà hàng, khách sạn ... đều có nhu cầu đặt may tạp dề đồng phục với  những chất liệu và mẫu mã theo yêu cầu của mình. Và đây công ty may LAMI của chúng tôi chuyên nhận thiết kế , may ,in thêu logo các loại tạp dề đồng phục trên toàn quốc.  

Image00006   

          Tạp dề đồng phục theo yêu cầu là sao : tức là quý khách cứ đưa ra những ý tưởng ,những yêu cầu về chất liệu mẫu mã, logo và màu mực in ... bộ phận thiết kế của công ty LAMI chúng tôi sẽ lên mẫu thiết kế hoàn toàn miễn phí cho quý khách.

Image00001

      *Những loại chất liệu vải thường may tạp dề cung cấp cho khách hàng như : vải xi,vải miro Việt Nam, pangrim thành công, kaki 65%, vải dù ...những chất liệu này có tác dụng tháng mát, hút ẫm độ cầm màu cao và không xù lông .

Image00008

     Về kiểu mẫu tạp dề thì đa số kiểuquàng qua cổ và có tăng đơ thông dụng để điều chỉnh độ dài ngắn tùy theo vóc dáng của từng người. Thường thì tạp dề may 1 túi hoặc 2 túi ở mặt trước tuy nhiên cũng tùy thuộc vào công việc khách hàng yêu cầu may 3 túi , may túi âm hoặc túi đắp... Hãy gọi ngay cho công ty LAMI chúng tôi quý khách sẽ có ngay những chiếc tạp dề đồng phục theo yêu cầu.

*** Thông tin liên hệ :

Công ty TNHH May Lami

401/38  Tân Kỳ Tân Quí, P.Tân Quí,Q. Tân Phú, TP.HCM

ĐT: 08.35 5913 68     DĐ: 0938 313 553    0974 243 634

Zalo, Viber: 0988781101

Website: dongphuclami.com    dongphucdepnhat.com

Mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.     Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 

 

 


Liên Hệ
Báo Giá Nhanh
15 Phút
 


Chia sẽ: